"25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, đào tạo phát triển đội nhóm, lãnh đạo, xây dựng hệ thống kinh doanh & Coaching doanh nghiệp tự động hóa." 
Tôi Thường Xuyên Nhận Được Câu Hỏi ...

"Anh Bằng ơi, Làm thế nào để em biết Ứng dụng được bộ môn " Số Học  Pythagoras " ứng dụng vào công việc hiện tại của em như Kinh doanh, Bán hàng, quản lý nhân viên, điều hành nhân sự hay vào chính đời sống cá nhân phát triển bản thân một cách đúng hướng với điểm mạnh năng lực của bản thân. 
Mà không mất nhiều tiền tham dự các khoá học ngoài kia đang bán với mức giá đắt đỏ mà chỉ dựa trên Họ Tên & Ngày Sinh của em ...

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

 Đó là lý do vì sao tôi tạo ra chương trình chia sẻ 4 Buổi Ứng Dụng Thần Số Học & bí mật tạo ra thu nhập 9 con số.
       Bạn có thể đăng ký tham gia MIỄN PHÍ ở dưới.

Bản thân nhiều khi vô định

Tinh thần lúc vui lúc buồn

...

Gặp nhiều vấn đề dù đã cố gắng

BẤM ĐÂY ĐỂ
 ĐĂNG KÝ 4
 BUỔI HỌC
  MIỄN PHÍ

 Lớp học online, diễn ra   vào buổi tối lúc 20h00 rất dễ sắp xếp thời gian

Copyright @SPEEDEDU. All Rights Reserved.

Điều khoản sử dụng

Chính sách thanh toán

Chính sách bảo mật

Địa chỉ : Số 3 Bạch Đằng, P2, Quận Tân Bình, TPHCM

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

SĐT : 0961 574 165

Đăng Ký Miễn Phí

Điền thông tin của bạn bên dưới để giữ  chỗ.

*Thông tin của bạn được bảo mật 100%*

YES! GIỮ CHO TÔI MỘT
 CHỖ